logo

Sound Post i sigurfor um landid

30 júlí 2011

 Litla trioið okkar hjónanna Sound Post gerði stormandi lukka á stórum útitónleikum í Bad Gastein í liðinni viku.
 Litla heimilislega jazz trioið okkar Sound Post hlaut feiknargóðar viðtökur þegar við spiluðum á úti jazz tónleikum í Merangarten í bad Gastein í liðinni viku. Við vorum reyndar ekki alveg jafn þrjú og við erum vanalega heldur fengum við Thorra Thorr til að tromma með okkur og urðum við það kvartett. Tónleikarnir tókust í alla staði mjög vel og í raun svpo vel að vilji minn til að taka upp efnið og gefa út hefur vaxið fiskur um hrygg og stefnum við ótrauð á að takak upp prógrammið en þó með tveimur mismunandi samsetningum, annars vegar Julian Urabl á gítar og hins vegar Lukas Kletzander á piano ásamt okkur Hörpu og Thorrinn kemur einnig til með að hafa sitt pláss á plötunni. 
 
Við vonumst að sjálfsögðu rosalega mikið til að komast til Íslands á næsta ári og þá langar okkur að gera tónleika í Reykjavik og á Blönduósi með þessu efni og vonandi sama bandi, en þangað til, verða bara allir að bíða rólegir. sSsjáumst, Halli.

Hvad er mYOUsic.is?

Heimasíðan mYOUsic.is er síða Haraldar Guðmundssonar, kontrabassaleikara og hljómsveitanna Groundfloor, Soundpost og Baadroots sem hann spilar í. Haraldur starfar í Austurríki og víðar í mið-Evrópu og þar hafa allar hljómsveitirnar komið fram.  

Myndasöfn